A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Viên chức năm học 2018 – 2019 và Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2018 – 2023.

Ngày 18/ 10/ 2018 trường THPT Bình Yên đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức năm học 2018 – 2019 và Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2018 – 2023.

    Ngày 18/ 10/ 2018 trường THPT Bình Yên đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2018 – 2019 và Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2018 – 2023.

Đại hội đã rất vinh dự khi được chào đón sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Thảo – phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Phùng Đức lai – Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Định Hóa, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường THPT Bình Yên; đồng chí Lại Văn Sâm – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nông Thị Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí Công đoàn viên trong nhà trường.

     Sau khi bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội cùng Đoàn thư kí, Đại hội Công đoàn trường THPT Bình Yên đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và nghiêm túc.

Đoàn chủ tịch và thư kí Đại hội

     Mở đầu Đại hội, đồng chí Phùng Anh Diệu đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc bản Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2013 – 2018 và Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 – 2023. Thông qua bản Báo cáo tổng kết và bản Dự thảo phương hướng hoạt động, đồng chí Phùng Anh Diệu đã thay mặt BCH Công đoàn khóa cũ và Đoàn chủ tịch Đại hội thẳng thắn đánh giá lại những mặt đã làm được và những mặt còn tồn tại của nhiệm kì 2013 – 2018, đồng thời đưa ra các phương hướng hoạt động cụ thể cho nhiệm kì 2018 – 2023 để xây dựng tổ chức Công  đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Đ/c Phùng Anh Diệu đọc báo cáo tổng kết và Dự thảo phương hướng hoạt động

   Tại Đại hội, các đồng chí Công đoàn viên cũng đã thể hiện quyền và nghĩa vụ của mình khi sôi nổi thảo luận và phát biểu ý kiến để bổ sung hoàn chỉnh bản phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 – 2023.

 

     Đại hội cũng đã được lắng nghe các bản tham luận: Tham luận về việc xây dựng tổ Công đoàn vững mạnh xuất sắc của đồng chí Ma Thị Mỹ Linh – Tổ trưởng tổ Công đoàn Văn – Ngoại ngữ; tham luận về công tác nữ công của đồng chí Ma Thị Lý – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2013 – 2018.

Đ/c Ma Thị Mỹ Linh đọc bản tham luận về việc xây dựng tổ Công đoàn

vững mạnh xuất sắc

Đ/c Ma Thị Lý đọc bản tham luận về công tác nữ công

    Đại hội Công đoàn trường THPT Bình Yên nhiệm kì 2018 – 2023 còn rất vinh dự được lắng nghe những lời phát biểu rất tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thái Nguyên. Thông qua bài phát biểu, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kì 2013 – 2018 đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự vững mạnh của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kì tới. 

Đ/c Nguyễn Văn Hải phát biểu tại Đại hội

    Đồng chí Nông Thị Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những phát biểu mang tính chất chia sẻ, động viên Ban chấp hành nhiệm kì mới cũng sẽ phát huy những thành tích đã đạt được của Công đoàn nhà trường trong những năm qua để tiếp tục xây dựng tổ chức Công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nông Thị Hảo phát biểu tại Đại hội

     Tiếp theo, với sự nhất trí cao của các Công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2023, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Công đoàn trường khóa mới một cách nghiêm túc, công khai, minh bạch.

Các Công đoàn viên tiến hành bỏ phiếu bầu cử

   Kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2023, đó là các đồng chí: Phùng Anh Diệu, Ma Thị Lý, Lương Đức Giang, Ma Thị Mỹ Linh, Đặng Thị Minh Hằng.

BCH Công đoàn trường khóa mới ra mắt Đại hội

Các đại biểu cùng BGH nhà trường lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Công đoàn trường khóa mới

                                                                                          Tác giả: Ma Thị Mỹ Linh

 


Tác giả: Nông Ngọc Ninh
Nguồn:thptbinhyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 325
Tháng 08 : 807
Năm 2022 : 247.775