A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dạ hội Tiếng Anh năm 2012

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2012 - 2013, ngày 24 tháng 12 năm 2012, Trường THPT Bình Yên đã tổ chức Dạ hội Tiếng Anh cho các em học sinh khối dân tộc nội trú

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2012 - 2013, ngày 24 tháng 12 năm 2012, Trường THPT Bình Yên đã tổ chức Dạ hội Tiếng Anh cho các em học sinh khối dân tộc nội trú. Với mục đích tạo cơ hội rèn kỹ năng nói Tiếng Anh, mở rộng vốn hiểu biết về văn hoá Anh, từ đó giúp các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh hơn.

 Đến dự với buổi dạ hội có cô giáo Nông Thị Hảo - Hiệu trưởng, thầy giáo: Ma Văn Đạo - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường và các em học sinh khối dân tộc nội trú.

 Đêm hội được chuẩn bị công phu dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Ma Văn Đạo – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn. Sân khấu lộng lẫy thể hiện ý tưởng độc đáo, sự sáng tạo, sự say nghề của các thầy cô giáo dạy môn Tiếng Anh.

Mở đầu chương trình là giọng ca ngọt ngào, ấm áp của Khánh Huyền đến từ chi đoàn 12A4, sau đó là các các tiết mục múa hát tập thể, những điệu nhảy rất hấp dẫn đã xua tan cái lạnh giá mùa đông.

Ba đội thi: The Moon, the Sun, the Star dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Phạm Quý Thu và cô giáo Ma Thị Bông đã lần lượt thực hiện 4 phần thi: Greeting (chào mừng), Talent (tài năng), Guessing fun (đoán hình), Describing pictures (mô tả hình ảnh). Ở phần thi thứ nhất, các thí sinh đã tái hiện một cách sinh động buổi tiệc đón Noel ở nước Anh. Với cách diễn hồn nhiên, trong sáng những mấu chuyện được kể bằng Tiếng Anh đã gửi đến người nghe thông điệp về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.Lần lượt các phần thi Talent (tài năng), Guessing fun (đoán hình), Describing pictures (mô tả hình ảnh) diễn ra sôi động và hấp dẫn.Sau phần thi sôi động dành cho khán giả đêm hội kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp tràn đầy tình yêu thương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 1.749
Năm 2022 : 12.279