Tổ giáo viên Ngoại Ngữ - Giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng

Tổ Ngoại ngữ – GDTC - GDQP gồm 14 thành viên chia thành 2 nhóm bộ môn: nhóm Ngoại ngữ và nhóm GDTC – GDQP.

Cùng với sự phát triển của nhà trường, Tổ Ngoại Ngữ - GDTC – GDQP đã luôn luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong 3 năm học vừa qua, Tổ đã liên tục đạt được danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến. 13/14  số giáo viên trong tổ đã  đạt danh hiệu GVDG cấp trường, cấp huyện, 5/14 giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh.

Số học sinh giỏi tỉnh của bộ môn Ngoại ngữ, môn GDTC- GDQP cũng không ngừng tăng lên qua các năm. Năm học 2010 – 2011 vừa qua môn Tiếng Anh có 15 học sinh giỏi cấp huyện, 17 học sinh giỏi cấp tỉnh.

Môn GDTC tham gia thi giải bóng đá nữ các trường THPT trong toàn tỉnh đạt giải nhất, giải Aerobic cho học sinh THCS toàn tỉnh đạt giải nhì, ba…

Cùng với những thành tích đã đạt được, tổ Ngoại ngữ - GDTC – GDQP sẽ không ngừng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong những năm tới để ngày càng phát triển, hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng trường THPT Bình Yên ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Năm 2022 : 12.279