GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN

Nhân kỷ niệm chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Bình Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động  trong nhà trương năm 2020  đây là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ công nhân viên chức lao động. Sự kiện nhằm tạo sân chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Thông qua hoạt động này thể hiện nét đẹp văn hóa trong công đoàn, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa  công đoàn viên cơ sở trong nhà trường. Từ đó động viên khích lệ tinh thần cho người lao động hăng say với công việc, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của đơn vị đề ra.

Với sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay, diễn biến trận đấu kịch tính, sôi nổi.

Năm 2021 : 25.776