A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Bình Yên: Tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hàng năm, mỗi dịp tháng ba về, toàn thể chúng ta lại tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Hôm nay ngày 7/3/2021, trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ban chấp hành Công Đoàn  - Ban Giám Hiệu nhà trường tổ chức gặp mặt các chị em Phụ nữ hiện đang công tác tại Trường THPT Bình Yên. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ma Văn Đạo Bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng phụ trách trường, ĐC Lý Thị Phương - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng cùng toàn thể các công đoàn viên đã có mặt đông đủ.

 

Tại buổi gặp mặt thay mặt cho Ma Thị Lý - đại diện cho ban chấp hành công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ việt Nam nói riêng.

 

Phụ nữ Việt Nam có truyền thống vẻ vang, có những tiềm năng to lớn, họ là động lực quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội. Phụ nữ vừa là người lao động, người công dân đồng thời họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những người con và nuôi dạy họ thành người. Phụ nữ đóng một vai trò vô cùng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN. Ngày nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, các chị em đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng trí tuệ cho đất nước và có rất nhiều phụ nữ nổi danh, hầu như trên tất cả các lĩnh vực  và đã khẳng định được vị trí, uy tín, thương hiệu của nước mình, cơ quan mình trong khu vực và quốc tế. Trong xu thế thế phát triển chung của cả thế giới, phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tấm gương tiêu biểu, được tôn vinh là những phụ nữ làm rung động trái tim mọi người. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, duyên dáng mà ẩn chứa bên trong một nghị lực phi thường và một tâm hồn trí tuệ sâu sắc luôn là niềm tự hào của người Việt Nam ở mọi thế hệ. Các chị đã khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình đối với xã hội, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng, phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – đảm đang”.

 

Thông qua buổi gặp mặt Đ/c Ma Văn Đạo cũng gửi lời chúc  lười cảm ơn và tin tưởng rằng mỗi chị em trong nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước và mong muốn các chị em dù ở đâu hay bất cứ thời điểm nào "đấng mày râu" cũng phải tôn trọng và yêu quý chị em phụ nữ.

 

Cuối cùng, thay mặt cho BGH - Ban chấp hành công đoàn nhà trường đồng chí Ma Văn Đạo đã gửi những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc tới toàn thể các chị em lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Để tăng thêm phần sôi động và không khí vui tươi BCH Công đoàn trường đã tổ chức các trận bóng chuyền hơi giữa các công viên nữ trong nhà trường , các trận đấu đã diễn ra hết sức gay cấn và hấp dẫn khi các có sự cổ vũ đông vui của các khán giả theo dõi


Nguồn:laodong.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 42
Tháng 07 : 350
Năm 2022 : 245.415