Áp dụng phương pháp dạy học STEM tại trường THPT Bình Yên

Nhằm phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực học sinh trong nhà trường,  đòi hỏi mỗi giáo viên phải đổi mới phương pháp dạy học. Tuy nhiên ta phải lựa chọn phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với ngữ cảnh, với trình độ học sinh, với môn học.

Ngày 10 tháng 12 năm 2020 Trường THPT Bình Yên tổ chức hội giảng giáo dục Stem do cô giáo Ma Thị Tuyết Ngân bộ môn GDCD và Cô giáo Trần Thị Hương bộ môn toán thực hiện. Các bài giảng được thực hiện với sự đóng góp rất tích cực của các em học sinh lớp 12A1 và 11A2 . Các sản phẩm mà các em tạo ra rất hấp dẫn và có ý nghĩa.

giáo dục stem đã thay đổi rất nhiều so với các phưng pháp truyền thông, các em đã có thể phát huy sự sáng tạo, sự tự tin, khả năng thuyết trình của các em.

với sự thành công này ban giám hiệu nhà trường đã động viên khuyến khích các thầy cô giáo đổi mới phương pháp dạy học để bắt kịp xu thế tạo ddopongj phát triển giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng.

Năm 2021 : 25.776