A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN NHIỆM KÌ 2019 - 2020

       Ngày 20/9/2019, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bình Yên nhiệm kì 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

    Mở đầu đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn

 

 Đến dự và chúc mừng Đại hội có các đại biểu là đồng chí Hoàng Thị Ngà– Bí thư Huyện đoàn Định Hóa; đại diện Ban thường vụ các Đoàn bạn: Công An huyện Định Hóa, Bệnh viện Đa khoa huyện Định Hóa, Ngân hàng NN$PTNN huyện Định Hóa, Ban quản lí khu di tích ATK Định Hóa, Đoàn xã Bình Yên, Phú Đình, Trung Lương, Sơn Phú, Bình Thành,…. Về phía BGH nhà trường, Đại hội rất vinh dự nhận được sự quan tâm và có mặt của đồng chí Nông Thị Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt, Đại hội nhiệm kì 2019 – 2020 còn chào đón sự có mặt của 82 đại biểu chính thức – đại diện cho hơn 700 đoàn viên , thanh niên toàn trường.

        Đại hội đã đánh giá lại thực trạng công tác Đoàn và và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019: Khẳng định những kết quả đã đạt được; thẳng thắn thừa nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Song song với việc đánh giá lại thực trạng hoạt động nhiệm kì 2018 – 2019, Đại hội cũng đã nhận thức đầy đủ nhiệm vụ trong năm học mới, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động cụ thể của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020.

    Đồng chí Hoàng Thị Vân  thay mặt đoàn chủ tịch đọc bản phương hướng hoạt động  nhiệm kì 2019 – 2020. Bản phương hướng hoạt động đã nêu rõ những nhiệm vụ cụ thể đồng thời bày tỏ quyết tâm dạy tốt – học tốt và thực hiện tốt các phong trào Đoàn của tuổi trẻ trường THPT Bình Yên.

Đ/c Hoàng Thị Vân đọc tham luận tại đại hội.

   Đại hội còn được lắng nghe những bản tham luận của các đồng chí đoàn viên: Bản tham luận “Phát huy vai trò nòng cốt của chi đoàn giáo viên trong đổi mới phương pháp giảng dạy”, của đồng chí Ma Thị Mỹ Linh – đại diện cho chi đoàn giáo viên, bản tham luận “ Phương pháp học tập tích cực ” của đồng chí Vũ Phượng Hồng đại diện cho chi đoàn 11A1.

Đ/c Vũ Phượng Hồng chi đoàn 11A1

 

Đ/c Ma Thị Mỹ Linh tham luận tại đại hội.

Các đồng chí đoàn viên còn hết sức xúc động khi được lắng nghe những lời chia sẻ đầy lắng đọng của cô giáo Nông Thị Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, cô đã biểu dương những thành tích của Đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2019, nêu tóm tắt ngắn gọn môt số nhiệm vụ cụ thể cho Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2019  - 2020. Đặc biệt thông qua bài phát biểu cô còn có những chia sẻ rất tâm huyết bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào tuổi trẻ trường THPT Bình Yên, nhất là trong việc dạy và học.

Cô giáo Nông Thị Hảo Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tham dwj đại hội.

Tại Đại hội, các đồng chí Đoàn viên cũng đã được lắng nghe những ý kiến chia sẻ và chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Ngà – Bí thư huyện Đoàn Định Hóa.

Đ/c Hoàng Thị Ngà bí thư huyện Đoàn Định Hóa phát biểu tại đại hội.

Đại hội nhận hoa và lời chúc mừng của đại diện các Đoàn bạn.

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 đã bầu được 15 đồng chí vào trong Ban chấp hành Đoàn trường. Đó là 15 gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình, tâm huyết, đại diện cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên của trường THPT Bình Yên. Mong rằng Ban chấp hành nhiệm kì 2019 – 2020 sẽ nỗ lực hết mình để công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

BCH Đoàn Trường THPT Bình Yên nhiệm kì 2019 - 2020

   Ngay sau khi Đại hội kết thúc, Ban chấp hành khóa mới đã họp phiên đầu tiên để bầu ra Ban thường vụ, Bí thư Đoàn trường, phó Bí thư Đoàn trường. 

Đ/c Ma Khắc Tuấn Bí thư Đoàn Trường THPT Bình Yên nhiệm kì 2019 - 2020

 


Nguồn:thptbinhyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 280
Tháng 10 : 2.310
Năm 2021 : 28.488