ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN NHIỆM KÌ 2020-2021

ngày 2/10/2020, Đoàn trường THPT Bình Yên đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bình Yên nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội triệu tập  66 đoàn viên thanh niên là đại biểu đại diện cho hơn 800 đoàn viên thanh niên toàn trường về tham dự.

Đại hội đã thông qua và thống nhất các dự thảo về Báo cáo công tác công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Bình Yên nhiệm kỳ 2019 – 2020, Phương hướng và nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại biểu đại hội cũng đã đóng góp rất nhiều ý kiến tích cực để xây dựng văn kiện đại hội.

Đ/c Ma văn Đạo - Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu tại đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo cho Đại hội, còn có sự hiện diện của Đ/c Ma Văn Đạo – Bí thư chi bộ nhà Trường, Đ/c  Lý Thị Phương - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường THPT - Đ/c Lương văn Huân  ủy viên TV, phó bí thư huyện đoàn Định hóa, cùng nhiều các Đ/c là đại diện các đoàn bạn về tham dự đại hội . Đại biểu đại hội đã lắng nghe và tiếp thu rất sâu sắc ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường về mọi mặt hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH  Đoàn trường THPT Bình Yên nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 15 đồng chí. Trong đó Ban thường vụ gồm 05 đồng chí. Đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn trường là đ/c Hoàng Thị Vân, đ/c Ma Khắc Tuấn và Đ/c Phạm Thị Tú Anh được phân công giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Năm 2021 : 25.776