A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TN trường THPT Bình Yên tổ chức kỉỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS HCM .

        Trải qua 91 năm thành lập và phát triển, màu áo xanh của Đoàn luôn là tổ chức đi đầu trong các phong trào. Để chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, vào ngày 25/03/2022, Đoàn trường THPT Bình Yên tưng bừng tổ chức “Ngày đoàn viên” kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) với nhiều nội dung đáng chú ý.

🎉Đến dự với “Ngày đoàn viên” có chị Đào Thị Thanh Tuyền – Huyện uỷ viên, Bí thư huyện đoàn Định Hoá, cô Lý Thị Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phùng Anh Diệu – Chủ tịch công đoàn nhà trường, về phía Đoàn trường có cô Hoàng Thị Vân – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô, các em học sinh đang là đoàn viên của trường THPT Bình Yên.

🌺🌺“Ngày đoàn viên” của trường THPT Bình Yên đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với những thành tích, dấu ấn của Đoàn trường được điểm lại trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, các em học sinh được nhận thức rõ hơn về tinh thần của Đoàn, trách nhiệm của mình khi vinh dự được đeo huy hiệu Đoàn trên áo xanh tuổi trẻ.

🌸Hy vọng các em – những người thanh niên mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi bản thân và luôn hết mình trong mọi hoạt động, xứng đáng với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”


Tác giả: Phạm Viết Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 42
Tháng 07 : 350
Năm 2022 : 245.415