Đông yêu thương 2021 - Xuân ấm tình thương 2022

Nhằm chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của Đoàn viên, thanh niên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19; phát huy tinh thần "tương thân tương ái", giúp đỡ những hoàn cảnh éo le; góp phần xua tan cái giá rét của mùa Đông, tiếp sức đến trường cho các bạn HS.

Được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà trường, thực hiện chỉ đạo của Huyện Đoàn Định Hoá, hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021, BCH Đoàn trường THPT Bình Yên tổ chức Chương trình "Đông yêu thương" năm 2021 và "Xuân ấm tình thương" năm 2022; Phát động chương trình "Tiếp sức đến trường".

BCH Đoàn trường đã trao 20 suất quà chăn ấm cho 20 đ/c đoàn viên, thanh niên của 20 chi đoàn trị giá 5 triệu đồng.

Đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa và có giá trị giáo dục cao đối với đoàn viên thanh niên toàn trường.

Năm 2022 : 245.415