A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, chiều ngày 31 tháng 10 năm  2020, Đoàn trường THPT Bình Yên tổ chức cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường năm học 2020 – 2021.

       

         Tham gia Hội thi năm học 2020 - 2021 toàn trường có 21 chi đoàn đăng ký tham dự với 42 tiết mục hát, múa, đơn ca, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, mái trường và thầy cô thân yêu. Có rất nhiều tiết mục được dàn dựng, đầu tư khá công phu, có minh họa của đội múa, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục tham gia năm nay có sự phát triển vượt bậc về chuyên môn so với những năm học trước, các tiết mục được giáo viên và học sinh khai thác phong phú về hình thức, thể loại và nội dung phù hợp với tiêu chí của hội thi.

        

Qua đây hoạt động này  nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị - đạo đức, giúp học sinh phát triển toàn diện. Đồng thời, là dịp để thầy cô giáo và các em học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, hoạt động ngoài giờ lên lớp tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích cho các em học sinh. Là căn cứ để chọn ra đội tuyển tham gia hội thi giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

         Hội thi không những là một sân khấu mang tính chuyên nghiệp, mà còn là cơ hội để mỗi em học sinh trong các nhà trường phổ thông có cơ hội bộc lộ, thể hiện những năng lực tiềm ẩn của bản thân mà còn là sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, chia sẻ và xây dựng hình ảnh đẹp về tuổi trẻ, lý tưởng, hoài bão và những động lực để tiếp tục thi đua, rèn luyện tốt, học tập tốt để chinh phục những mục tiêu, dự định ở phía trước.

 


Nguồn:laodong.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 3.485
Năm 2021 : 25.784