Lễ kết nghĩa Đoàn Trường THPT Bình Yên, CĐ Bưu Điện huyện Định Hóa, CĐ Agribank chi nhánh huyện Định Hóa

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, với mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp công tác trên mọi mặt; Chiều ngày 20/3/2021 vừa qua, tại Trường THPT Bình yên, Chi đoàn Bưu Điện huyện Định Hóa, chi đoàn Agribank chi nhánh huyện ĐỊnh Hóa đã làm lễ kết nghĩa dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo các đơn vị.

Đến dự buổi lễ về phía Lãnh đạo Bưu Điện huyện Định Hóa có ông Ma Văn Bổn - Bí thư chi bộ Bưu Điện, ông Ma Đình Hoàng – phó giám đốc ngân hàng Agrbank chi nhánh Định Hóa, Bà Nông Thị Quyên  ủy viên BTV huyện Đoàn, phó chủ tịch hội đồng Đội huyện Định Hóa; về phía nhà trường Ông Ma Văn Đạo - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường .

Tại buổi lễ kết nghĩa, Đại điện lãnh đạo hai đơn vị đã định hướng và chứng kiến việc ký biên bản ghi nhớ kết nghĩa của 2 tổ chức đoàn, với một số nội dung sau:

- Bám sát các chương trình hành động của đoàn cấp trên, các chỉ đạo của cấp ủy, Lãnh đạo các đơn vị để phối hợp các hoạt động kết nghĩa thiết thực, hiệu quả.

- Tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống và nâng cao ý thức của Đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành các đường lối chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước thông qua các buổi sinh hoạt chính trị, hội thảo, tập huấn, các chương trình về nguồn, tình nguyện giữa các chi đoàn.

- Phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn.
           - Phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao thể chất, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai chi đoàn.

- Phối hợp tổ chức các chương trình an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng như quyên góp ủng hộ các gia đình chính sách, ủng hộ người nghèo, các em học sinh dân tộc thiểu số tại địa phương

Với tinh thần thanh niên xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết và luôn đi đầu trong các phong trào, các đồng chí bí thư đại diện chi đoàn hứa quyết tâm sẽ sớm phối hợp thực hiện những mục tiêu đặt ra và cùng vun đắp cho mối quan hệ giữa ba chi đoàn nói riêng, mối quan hệ ba đơn vị nói chung ngày càng gắn bó, phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt tại buổi lễ các chi đoàn đã cắt băng khánh thành công trình thanh niên ghi nhớ tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị. Cuối buổi lễ các chi đoàn đã tổ chức trận bóng chuyền hơi giao lưu giữa ba chi đoàn.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ

Năm 2021 : 25.779