A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG’’

     Nhằm tuyên truyền trực quan những thông điệp ý nghĩa về nét đẹp trong tình bạn và lên án các hành vi bạo lực học đường, chiều ngày 15/11/2019 Đoàn trường THPT Bình Yên đã tổ chức thành công hội thi “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.Nhằm tuyên truyền trực quan những thông điệp ý nghĩa về nét đẹp trong tình bạn và lên án các hành vi bạo lực học đường, chiều ngày 15/11/2019 Đoàn trường THPT Bình Yên đã tổ chức thành công hội thi “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

     Đến dự với cuộc thi có các đại biểu là thầy giáo Nông Tiến Cường – Phó Hiệu trưởng trường THPT Định Hóa, thầy giáo Dương Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường THPT Định Hóa. Về phía nhà trường có cô giáo Nông Thị Hảo- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.Đến dự với cuộc thi có các đại biểu là thầy giáo Nông Tiến Cường – Phó Hiệu trưởng trường THPT Định Hóa, thầy giáo Dương Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường THPT Định Hóa. Về phía nhà trường có cô giáo Nông Thị Hảo- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. 

     Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi sinh hoạt chuyên đề

 

 Tham dự hội thi có 3 đội đến từ 3 khối là khối 10, 11, 12. Các đội thi đã lần lượt trải qua 4 phần thi là: Thi chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức, thi tài năng, thi hùng biện. Với sự thể hiện phong phú, đa dạng với nhiều nội dung sâu sắc, các đội thi đã mang đến hội thi những kiến thức và thông điệp ý nghĩa về tình bạn và bạo lực học đường.Tham dự hội thi có 3 đội đến từ 3 khối là khối 10, 11, 12. Các đội thi đã lần lượt trải qua 4 phần thi là: Thi chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức, thi tài năng, thi hùng biện. Với sự thể hiện phong phú, đa dạng với nhiều nội dung sâu sắc, các đội thi đã mang đến hội thi những kiến thức và thông điệp ý nghĩa về tình bạn và bạo lực học đường. 

 

 Kết thúc hội thi đội khối 11 đã dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội khối 12 và khối 10 dành giải ba. Đây thực sự là một hội thi bổ ích và ý nghĩa. Hội thi đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường có những định hướng tư tưởng đúng đắn, tích cực về xây dựng tình bạn và biết lên án, tránh xa các biểu hiện tiêu cực của bạo lực học đường.Kết thúc hội thi đội khối 11 đã dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội khối 12 và khối 10 dành giải ba. Đây thực sự là một hội thi bổ ích và ý nghĩa. Hội thi đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường có những định hướng tư tưởng đúng đắn, tích cực về xây dựng tình bạn và biết lên án, tránh xa các biểu hiện tiêu cực của bạo lực học đường.


Nguồn:thptbinhyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 280
Tháng 10 : 2.310
Năm 2021 : 28.488