ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN NHIỆM KÌ 2020 - 2025

Ngày 26/6/2020 trường THPT Bình Yên đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2025 thành công rực rỡ.

Đến dự với Đại hội có đ/c Nguyễn Linh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa; đ/c Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa; ông Trần Doãn Khánh – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện Định Hóa; đ/c Triệu Đình Giáp – Phó Ban tổ chức Huyện ủy Định Hóa. Đại hội còn vui mừng chào đón sự có mặt của các đại biểu đại diện Đảng ủy xã Bình Yên, đại diện trường THPT Định Hóa. Về phía Chi bộ nhà trường có đ/c Nông Thị Hảo – Bí thư chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đ/c Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường THPT Bình Yên đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Chất lượng dạy và học luôn được quan tâm và gặt hái nhiều thành công. Tỉ lệ đỗ TN THPTQG hàng năm đều đạt trên 98%, số lượng học sinh khá giỏi không ngừng tăng qua các năm. Chi bộ cũng đã thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. 100% cán bộ, đảng viên tham gia đầy đủ các buổi học tập nghị quyết của Đảng, các chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Qua đánh giá chất lượng hàng năm, chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Cụ thể: 100% đảng viên tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp từ 10 đảng viên mới; 100% tổ chức đoàn thể đạt tập thể xuất sắc; chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc; giữ vững và phát huy vai trò lãnh chỉ đạo toàn diện sâu sắc của chi bộ, đảm bảo sự phát triển ngày càng vững mạnh; tiếp tục ổn định về quy mô phát triển và xây dựng đội ngũ nhà giáo; tăng cường đổi mới phương pháp quản lý, giảng dạy, kiểm tra đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn; xây dựng cơ sở vật chất, môi trường sư phạm lành mạnh; xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Linh Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Định Hóa đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi bộ trong nhiệm kì qua đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trong nhiệm kì mới.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới; bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với tỉ lệ phiếu đạt 100%, đ/c  Ma Văn Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trường THPT Bình Yên nhiệm kì 2020 – 2025; đ/c Lý Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Năm 2021 : 25.781