Kiểm điểm cuối năm đối với tổ chức và đảng viên chi bộ trường THPT Bình Yên năm 2020

Thực hiện Công tác Đảng năm 2020, ngày 23/12/2020 chi bộ trường THPT Bình Yên đã tổ chức họp để kiểm điểm, đánh giá lại công tác tổ chức Đảng của Chi bộ, ban chi ủy và toàn bộ các đảng viên sinh hoạt tại chi bộ năm 2020.

Cuộc họp có sự tham dự của đồng chí Ma Văn Đạo – Bí thư chi bộ, đồng chí Lý Thị Phương – phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ. Tại cuộc họp chi bộ đã cùng đánh giá lại công tác đảng năm 2020 của tổ chức. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ mang tính xây dựng chi bộ cũng đã nhận xét góp ý cho các đồng chí Bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ, các đồng chí trong ban Chi ủy cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Tại cuộc họp chi bộ cũng đã bầu ra 5 đồng chí Đảng viên xuất sắc năm 2020 đó là các đồng chí: Ma Văn Đạo, Phùng Anh Diệu, Ma Thị Hiền, Ma Khánh Lân, Hoàng Thị Vân.

Năm 2021 : 25.780