A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” TRƯỜNG THPT BÌNH YÊN

      Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, ngày 26 - 27/01/2022, trường THPT Bình Yên đã long trọng tổ chức “Ngày hội đọc sách” kết hợp với khai mạc “Hội khoẻ Phù Đổng”. “Ngày hội đọc sách” là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khơi dậy hứng thú đọc sách và nâng cao, tôn vinh giá trị của sách, đồng thời cũng tạo nên một nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Bên cạnh việc trau dồi tri thức, nhà trường còn tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao cho các em học sinh thông qua việc tổ chức “Hội khoẻ Phù Đổng”

Ngày hội đọc và hội khoẻ năm nay của trường THPT Bình Yên đã thực sự tạo được sự hứng thú và tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo trong toàn trường. Đến dự với ngày hội, về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo Ma Văn Đạo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lý Thị Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Mở màn Ngày hội là các tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa và sôi động do chính các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THPT Bình Yên biểu diễn.

Để cổ vũ tinh thần cho các đội chơi và các cá nhân tham gia ngày hội, cô giáo Lý Thị Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu vô cùng ý nghĩa tới thầy cô và học sinh toàn trường. Tiếp đến là những lời tuyên thệ  tự tin, hùng hồn của bạn Phạm Huyền Trang – chi đoàn 12A2 và thầy giáo Vũ Văn Được – đại diện ban tổ chức, điều hành Hội khoẻ Phù Đổng thể hiện tinh thần thể dục, thể thao tích cực.

Riêng về Ngày hội đọc năm nay được tổ chức gồm phần thi trưng bày không gian xuân và phần thi chuyển thể tác phẩm văn học giữa ba đội chơi vô cùng tiềm năng. Với tinh thần tập luyện nhiệt tình, trách nhiệm và đầy sáng tạo, các đội chơi đã mang đến một ngày hội những phần thi rất hấp dẫn, hào hứng và đem lại nhiều cảm xúc cho ban giám khảo cũng như người xem.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho đại diện các lớp đạt giải và các đội thi trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Giải nhất phần thi trưng bày không gian xuân thuộc về lớp, giải nhất phần thi chuyển thể tác phẩm văn học thuộc về đội .

 

Ngày 27/01/2022, Hội khoẻ Phù Đổng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia thi đấu tích cực, hết mình của các khối lớp, cá nhân với các nội dung như bóng chuyển, chạy 100m nữ, nhảy xa nữ, chạy 100m nam, nhảy xa nam.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức tiếp tục trao giải cho những đại diện lớp và cá nhân đạt được thành tích cao trong cuộc thi. Giải nhất bóng chuyền thuộc về lớp   ; giải nhất nhảy xa nữ thuộc về học sinh        chi đoàn      ; giải nhất chạy 100m nữ thuộc về học sinh       chi đoàn      ; giải nhất nhảy xa nam thuộc về học sinh    chi đoàn   ; giải nhất chạy 100m nam thuộc về học sinh     chi đoàn    .

          Ngày hội đọc sách kết hợp Hội khoẻ Phù Đổng của trường THPT Bình Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó tạo được môi trường thân thiện, lành mạnh, là cơ hội cho học sinh giao lưu, học hỏi, khơi gợi ý thức trân trọng sách, niềm đam mê đọc sách và rèn luyện được sức khoẻ, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao cho các bạn học sinh và giáo viên trong toàn trường, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”

         


Nguồn:laodong.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 808
Năm 2022 : 247.776