Lễ Bế Giảng năm học 2021-2022 trường THPT Bình Yên

Mùa hè đến bốn bề hoa cỏ

Rực phượng hồng, tím, đỏ trên cây

Trời cao lồng lộng gió mây

Bay cùng khát vọng đó đây tháng ngày"

Ngày 25/05/2022, trường THPT Bình Yên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 với nhiều cảm xúc.

Đến dự với nhà trường có các vị khách quý của các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng với hơn 800 em học sinh tham dự với đầy niềm vui tươi, phấn khởi.

Buổi lễ bế giảng là lúc điểm lại những thành công mà thầy và trò trường THPT Bình Yên đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là tuyên dương những thầy cô, các tập thể lớp, cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc để từ đó khích lệ và tạo động lực cho một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hy vọng thầy và trò nhà trường sẽ luôn phát huy hết mình để xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tích cực, học sinh giỏi kiến thức, thạo kĩ năng.

Tác giả: Phạm Viết Hà
Năm 2022 : 245.415