A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 38 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tháng 11 về, trong không khí náo nức của ngành giáo dục trên khắp cả nước, thầy và trò Trường THPT Bình Yên lại sôi nổi hòa mình vào chuỗi những hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đối với thầy và trò Trường THPT Bình Yên, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay thật đặc biệt.

Sáng ngày 20/11/2020, tại sân trường, THPT Bình Yên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".  Đại diện Ban giám hiệu, thầy Ma Văn Đạo –P. Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Thay mặt thầy và trò nhà trường, thầy bày tỏ sự trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của nhà trường trong những năm qua đã xây dựng và phát triển nhà trường ngày một lớn mạnh. Cùng với đó là niềm tin tưởng, hy vọng và quyết tâm nỗ lực tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn huyện Định Hóa.

Viết thêm những trang mới trong lịch sử phát triển hơn 33 năm, thầy và trò Trường  đã và đang cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích, giải thưởng đáng tự hào. Bên cạnh đó, với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua – một năm học đầy khó khăn, thử thách bởi dịch bệnh Covid-19, Trường THPT Bình Yên vẫn vững vàng khẳng định mình trong mọi hoạt động đã nhận được sự ủng hộ tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

 

 

  Đặc biệt, đây là lễ kỉ niệm và tri ân cô giáo Nông Thúy Chung được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Trong lễ kỉ niệm này cô đã không cầm được nước mắt khi phát biểu trước các em học sinh các thầy cô giáo trong nhà trường. Những bài hát và bó hoa thể hiện tình cảm của các học sinh gửi đến cô.

 


Nguồn:laodong.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 102
Tháng 09 : 3.477
Năm 2021 : 25.776